We build. You grow.

Get best community software here

Start a social network, a fan-site, an education project with oxwall - free opensource community software

Tại sao 4 trường nội trú này được xếp hạng hàng đầu tại Cần Thơ? | Forum

Topic location: Forum home » Support » General Questions
Trường THPT FPT Cần Thơ

1. Trường trung học phổ thông Thái Bình Dương

Trường THPT Thái Bình Dương thành lập từ năm 2007 là một trong những trường THPT nội trú tại Cần Thơ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Trường luôn cố gắng cải thiện cơ sở vật chất và phương pháp đào tạo nhằm mục đích mang đến môi trường đào tạo tốt nhất cho học sinh. 

Liên tiếp năm 12, trường tư thục ở Cần Thơ này đã đào tạo học sinh lớp 12 đậu tốt nghiệp THPT với tỷ lệ đậu là 100%. Nhiều học sinh còn xuất sắc đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng đứng đầu trên cả nước. 

Ngoài nội trú, trường còn có chế độ bán trú dành cho những em ở xa không thể về nhà nghỉ trong ngày giúp các em thuận tiện và có thêm thời gian để nghỉ ngơi sau khi học xong buổi sáng.

Thông tin liên hệ: 

Website:pic.edu.vn

Điện thoại: 0292 2222 444

Fanpage:facebook.com/PacificCollegePIC/

Địa chỉ: Khu Liên hợp Thể dục Thể thao, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.


>>> Xem thêm: Top 10 trường THPT Cần Thơchất lượng nhất hiện nay


2. Trường trung học phổ thông FPT Cần Thơ

Trường THPT FPT Cần Thơ được thành lập từ năm 2019 trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT và hoạt động theo mô hình nội trú. Tại Trường Phổ thông FPT, Tôn trọng cá nhân và đề cao sự tự lập là triết lý giáo dục hàng đầu được đặt ra, song hành cùng định hướng Quốc tế hóa nhưng vẫn giữ nguyên những giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam .

Trường THPT FPT cơ sở Cần Thơ là một trong những trường THPT tư thục ở Cần Thơ có cơ sở vật chất hiện đại tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trường có định hướng giáo dục quốc tế và giảng dạy nhiều môn học bằng chương trình tiếng Anh.

THPT FPTcòn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và chương trình giúp các em định hướng bản thân, khám phá sở thích và ưu nhược điểm của mình để rèn luyện phương pháp học tập, nâng cao các kỹ năng cần thiết , hỗ trợ Emplay TOÀN DIỆN.

2.1 Cơ sở ký túc xá tại THPT FPT Cần Thơ

Ký túc xá trường THPT FPT Cần Thơđược bố trí trong một tòa nhà riêng, diện tích gần 4000 mét vuông. Mỗi phòng đều được thiết kế bắt mắt, rộng rãi và thoáng mát. Trang bị tủ, giường, máy lạnh, nệm và máy nước tắm nóng lạnh theo điện mặt trời. Khu vực phòng khách của trường tư tại Cần Thơ này còn được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi như tivi LCD, tủ lạnh, bộ bàn ghế, sofa, máy nước nóng lạnh,... để học sinh có thể nghỉ dưỡng sau giờ học hoặc chờ người thân đến thăm.  

Trường THPT FPT Cần Thơ còn có các dịch vụ hỗ trợ khác như căn tin quy mô 2000 chỗ ngồi với đa dạng món ăn đáp ứng dinh dưỡng cho các em 16-18 tuổi đang trong giai đoạn phát triển.

Trường luôn tạo điều kiện để các em hứng thú và tầm nhìn quan trọng của việc tập thể dục thể thao đối với sức khỏe của mình. Ngoài ra, bộ phận y tế luôn túc trực 24/24 để hỗ trợ thời gian và chăm sóc các em trong trường hợp cần thiết. Bên cạnh việc học tại lớp, nhà trường luôn chú trọng và quan tâm đến sức khỏe của các em để phụ huynh có thể an tâm khi giao con mình cho trường quản lý. <p class="Normal" style="text-align:justify;">Tiêu trong quần thể Campus nhà F Cần Thơ, ký túc xá dành cho học sinh trường THPT FPT được bố trí một tòa nhà riêng biệt, cao 4 tầng với diện tích sử dụng khoảng 2.000m2.  Các phòng ký túc xá được xây dựng rộng rãi thoáng mát, an ninh chắc chắn.</p>

2.2 Đời sống nội trú tại THPT FPT Cần Thơ

Học sinh học tập tại trường THPT FPT sẽ sinh hoạt từ thứ hai đến hết thứ sáu hằng tuần tại trường. Thứ bảy và chủ nhật, các em có thể lựa chọn về thăm gia đình hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường hoặc các câu lạc bộ tổ chức.  

Hiểu tâm lý các em trong độ tuổi này rất thích các hoạt động sinh hoạt tập thể. Vì vậy, trường luôn khuyến mãi mở rộng nhiều câu lạc bộ. Không giới hạn chế độ, câu lạc bộ chuyên kỹ thuật, kỹ năng và nghệ thuật. 

Thông tin liên hệ:

Website:thptcantho.fpt.edu.vn/

Điện thoại: 0292 7309 339

Fanpage:facebook.com/thpt.fptcantho/

Địa chỉ: Số 600, Khu vực 6, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.


3. Trường phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ

Trường THPT Việt Mỹ Cần Thơ là ngôi trường theo hình thức bán trú và nội trú, bao gồm hệ thống giáo dục xuyên suốt từ cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS đến THPT. Đây cũng là trường phổ thông quốc tế đầu tiên ở thành phố Cần Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. 

Trường THPT Việt Mỹ Cần Thơ luôn cập nhật hệ thống giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại, phòng chức năng, nhà ăn và xe đưa học sinh đi học tận hưởng nhà để đáp ứng tối đa nhu cầu dạy và học. 

Thông tin liên hệ:

Website:vietmycantho.edu.vn

Email: ptvietmy@cantho.edu.vn

Fanpage:facebook.com/truongvietmycantho/

Địa chỉ: 

  • 174, Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ - 0292 3731 090

  • Đường C1, KDC Thiên Lộc, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ - 0292 6503 079

  • Đường B2, KDC Thiên Lộc, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ - 0292 6255 554

4. Trường Quốc tế Hòa Bình

Trường quốc tế Hòa Bình là trường tư thục ở Cần Thơ đào tạo chuẩn quốc tế theo mô hình Trung học thương mại và nội đô chất lượng cao. Linh hoạt động trong sự kết hợp giữa chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge và chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Triết lý “Ngày và học với niềm vui vui, hạnh phúc” là động lực để trường Quốc tế Hòa Bình tiếp tục phát triển và cống hiến cho nền giáo dục Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ, cán bộ công nhân viên luôn cởi mở, nhiệt tình hỗ trợ các em trong các vấn đề học tập và những công việc trong phạm vi trường có thể giải quyết. 

Mỗi phòng học tại trường Quốc tế Hòa Bình được giới hạn chỉ 30 sinh viên, giúp giảng viên có thể quan sát toàn diện và thúc đẩy các em học sinh tập tin hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Website:school.peace.edu.vn

Email: school@peace.edu.vn

Điện thoại: 0292 6559 955 - 0979 282 624

Fanpage:facebook.com/school.peace.edu.vn/

Địa chỉ: 105B Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Mong rằng thông qua bài viết này, các bậc phụ huynh cũng như các em có thể lựa chọn cho mình trường nội trú tại Cần Thơ phù hợp và chất lượng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin top 4 khu nội trú tốt nhất Cần Thơ .